0913 205 510
Danh mục sản phẩm

Chuyên gia hãng sản xuất bơm cứu hỏa và bơm công nghiệp Koshin Nhật bản đã đến Việt nam và làm việc với Công ty Tân Viễn Cảnh về việc phát triển thị trường.

Chi tiết

Trong 3 ngày từ ngày 21/3/2014, đoàn chuyên gia thị trường và kỹ thuật của hãng sản xuất thiết bị báo cháy Dass Hàn quốc đã sang thăm và làm việc với Công ty TNHH Tân Viễn Cảnh (Newpro).

Chi tiết

Các chuyên gia thị trường và phát triển sản phẩm của hãng Nittan Nhật bản vừa sang thăm và làm việc với Công ty TNHH Tân Viễn Cảnh (Newpro) là đại lý chính thức của hãng tại Việt nam cuối tháng 2/2014 tai Hà nội. Hãng Nittan sẽ giới thiệu một thế hệ tủ báo cháy mới theo tiêu chuẩn

Chi tiết

Hãng Dass Korea - Hàn quốc có trụ sở tại thành phố Busan Hàn quốc là một trong những hãng sản xuất hàng đầu tại Hàn quốc về thiết bị báo cháy thường, báo cháy địa chỉ (loại có dây và không dây), hệ thống tích hợp báo cháy báo gas và cấp báo khẩn cấp.

Chi tiết

Từ ngày 28 đến ngày 30/8/2013 đoàn đại diện của hãng sản xuất thiết bị PCCC hàng đầu của Nhật bản do Ông Toru Nawazawa - Giám đốc bộ phận Quốc tế dẫn đầu đá sang Việt nam và làm việc với Công ty Tân Viễn Cảnh (Newpro).

Chi tiết
12